CHÀO TẾT 2019 – KHUYẾN MẠI KHỦNG CHỚ BỎ LỠ TẠI ACE WATCH

Trong không khí xuân Kỷ Hợi 2019 đang tới gần, ACE Watch hân hạnh mang đến cho quý khách hàng thông tin khuyến mại tết cực kỳ hấp dẫn – duy nhất có tại cửa hàng ACE Watch, 41 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Để tri ân quý khách hàng đã ủng hộ ACE Watch trong suốt 5 năm hoạt động của cửa hàng, dưới đây là các chương trình khuyến mãi tết 2019 mà chắc chắn bạn không muốn bỏ lỡ. Và quý khách hãy lưu ý là thời gian cuối năm này cần đặt mua hàng online trước tết ít nhất từ 5-10 ngày làm việc để đảm bảo hàng sẽ được giao cho bạn trước tết nhé.

1. Từ ngày 14/1/2019 cho tới ngày 2/2/2019, quý khách mua hàng tại ACE Watch sẽ được nhận lì xì may mắn giá trị lên tới 1 triệu đồng. Chương trình áp dụng với cả quý khách mua tại cửa hàng cũng như khách hàng online, với các dòng đồng hồ Thụy Sỹ: Frederique Constant, Tissot, Longiness.

2. Đặc biệt từ ngày 10/1/2019, ACE Watch hỗ trợ mua lại đồng hồ Thụy Sĩ với mức giá lên tới 70% giá trị ban đầu sản phẩm.

3. Ngoài ra, ACE Watch luôn có chính sách khuyến mại cho khách mua hàng: Bảo hành 5 năm, miễn phí thay pin trọn đời, dịch vụ cắt mắt, thay dây, dây da và dây thép chính hãng, dịch vụ hỗ trợ vệ sinh đồng hồ. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứ lỗi gì, thậm chí va đập rơi vỡ, chúng tôi đều có thể xử lý được hết, đảm bảo y như đồng hồ nguyên chiếc mới.

4. Đối với các khách hàng là Cộng tác viên của ACE Watch sẽ nhận được mức giá ưu đãi, chiết khấu cao. Cùng với đó cộng tác viên khi mua hàng sẽ được hưởng quyền lợi của khách hàng thân thiết.

Với khách hàng mua tại cửa hàng, ACE Watch chấp nhận cả hai phương thức thanh toán là trả bằng tiền mặt và trả bằng thẻ. Với khách hàng ở tỉnh xa, khách hàng có thể chuyển khoản 100% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ gửi xe trong ngày, hoặc dịch vụ Nasco hoả tốc, giao hàng nhanh để nhận đồng hồ trong ngày. Đặc biệt, nếu khách hàng muốn sử dụng dịch vụ ship COD của bưu điện để kiểm tra đồng hồ trước khi nhận, khách hàng cần đặt cọc trước 10% với ACE Watch. Chi tiết liên hệ số điện thoại 086868288.

Qua thời gian dài kinh doanh đồng hồ tại Việt Nam, ACE Watch nhận thấy các thương hiệu đồng hồ tại Việt Nam còn chưa có đại lý, nguồn hàng không có xuất xứ rõ ràng, hàng fake, hàng replica tràn lan khiến khách hàng khó khăn và bối rối khi lựa chọn. Đặc biệt là khi hàng giả được làm tinh vi như thật, rất khó có thể phân biệt ngoại trừ những người chuyên chơi đồng hồ.

Vì vậy, ACE Watch cảm thấy rất tự hào khi đã trở thành địa chỉ hiện lên đầu tiên ngay khi khách hàng nghĩ đến ĐỒNG HỒ AUTHENTIC. Chúng tôi sẽ ngày càng cố gắng hoàn thiện mình nhiều hơn để đem đến dịch vụ đồng hồ hoàn hảo nhất tới khách hàng.

ACE WATCH tận tâm từ những điều nhỏ nhất

✓ Cam kết giá tốt nhất thị trường.
✓ Bảo hành 5 năm, hỗ trợ trọn đời
✓ 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu là lỗi nhà sản xuất.
✓ Đền gấp 3 lần nếu phát hiện hàng fake.
✓ Hỗ trợ mua lại đồng hồ Thuỵ Sĩ lên tới 70% giá trị ban đầu ( Áp dụng từ ngày 10/1/2019 )

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập tại website www.acewatch.vn

Hotline: 0868682882
Địa chỉ: 41 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Tin Liên Quan