Chính sách bảo hành

1. Điều kiện bảo hành:
– Khách hàng phải giữ được thẻ bảo hành nguyên vẹn.
– Đồng hồ cần bảo hành không tự ý mang sửa chữa bên ngoài. Nếu khách hàng tự ý, cửa hàng sẽ không chịu trách nhiệm với bất kì lỗi gì.
– Không bảo hành lỗi dây và vỏ.

2. Bảo hành 5 năm, hỗ trợ trọn đời
– Bao gồm các lỗi về máy móc bên trong đồng hồ như đồng hồ không hoạt động, hoạt động sai giờ quá tiêu chuẩn của nhà nhà sản xuất,. Trong điều kiện khách hàng sử dụng đúng hướng dẫn ( không bị đánh rơi, va đập, nước vào, nhiễm từ, sử dụng các chức năng và chỉnh đồng hồ theo đúng hướng dẫn ).
– Thay pin miễn phí trọn đời.
– Hỗ trợ tư vấn sữa chữa với chi phí tốt nhất sau khi hết thời hạn bảo hành.

3. Một đổi một trong 7 ngày nếu bị lỗi do nhà sản xuất.

Trong vòng 7 ngày từ thời điểm nhận hàng, nếu sản phẩm xuất hiện các lỗi về máy móc bên trong đồng hồ như đồng hồ không hoạt động, lúc chạy lúc không. Trong điều kiện khách hàng sử dụng đúng hướng dẫn ( không bị đánh rơi, va đập, nước vào, nhiễm từ, sử dụng các chức năng và chỉnh đồng hồ theo đúng hướng dẫn ), khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ căn chỉnh lại ,nếu vẫn còn bị sẽ được đổi mới sản phẩm khác thay thế.

4. Quy định về  ký gửi sản phẩm :

Áp dụng với khách hàng mua đồng hồ tại cửa hàng hoặc bất kì ở đâu :

-ACEWATCH Nhận kí gửi bán hộ khách hàng không có nhu cầu sử dụng đồng hồ với mức giá mong muốn ,tốt nhất giúp khách hàng. Khi bán được giúp khách hàng sẽ thu laị 10% ( phí cửa hàng bảo hành hộ khách mua)