Đồng hồ nam đính kim cương – xu hướng chưa bao giờ hạ nhiệt

Có lẽ chúng ta luôn mặc định rằng, những thứ lấp lánh như đá quý hoặc kim cương chỉ thuộc về đặc quyền phái đẹp, là những món đồ trang sức cho nữ giới. Những chiếc đồng hồ đính kim cương cũng vậy, không ai nghĩ rằng chúng sẽ phù hợp với phong cách mạnh mẽ và quyết đoán của cánh mày râu.

Nhưng biết đâu được sự kết hợp tưởng chừng phi lý này lại tạo ra những siêu phẩm. Handheld.vn chắc chắn rằng các bạn sẽ thay đổi suy nghĩ của mình sau khi xem xong 5 mẫu đồng hồ nam đính kim cương dưới đây:

1. Rolex Day-Date Ref. 118238

 

Chiếc Rolex Day-Date on President có lẽ là một lựa chọn khá an toàn giữa muôn vàn các mẫu đồng hồ đính kim cương trên thị trường, nhưng không phải vì an toàn mà nó nhạt nhòa, ngược lại nó là một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp được điểm xuyết bằng những viên kim cương lấp lánh. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ 36-inch cổ điển này chỉ có 2 phiên bản vàng hoặc bạch kim, những viên kim cương đã được thiết kế một cách tỉ mẫn và hoàn hảo nhất cho chiếc đồng hồ này. Và cho dù bạn là một kẻ đánh bom hay buôn ma túy (hy vọng không) hoặc bạn là một doanh nhân thì chiếc đồng hồ này cũng sẽ vô cùng phù hợp với phong cách của bạn.

2. Audemars Piguet Royal Oak 5402B ‘Jumbo’

Có nhiều ý kiến cho rằng chiếc Audemars Piguet Royal Oak này nên được sản xuất bằng thép không gỉ (đặc biệt là các ấn bản ‘Jumbo’ hoặc ‘Extra-Thin’), với các viên kim cương được đính trên vị trí chỉ giờ ở mặt số. Mặc dù có các viên kim cương, vỏ bọc bằng vàng trắng và dây đeo tay, mẫu đồng hồ này cũng mỏng như chiếc Royal Oak “Jumbo” truyền thống, nhờ sử dụng chiếc Caliber 2121 đẹp, mỏng manh cuộn quanh mình. (Ảnh cung cấp bởi Antiquorum.)

3. Patek Philippe Nautilus Ref. 5713

Cũng như chiếc ‘Jumbo’ của Royal Oak, chiếc Nautilus Ref. 5713 cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một điều gì đó khác biệt. Tuy nhiên, nên thiết kế những viên kim cương trên các mốc giờ hơn là đính chúng ở viền, điều này sẽ làm cho nó trở nên chắc chắn hơn. Điểm cộng của mẫu đồng hồ này nằm ở thiết kế ‘tích hợp’ Nautilus, thiết kế này làm cho bộ máy đồng hồ hoạt động rất tốt. Một số mẫu đồng hồ Nautilus cũng đã mang kim cương vào thiết kế, nhưng đây mới là mẫu đồng hồ hoàn thiện và nhỏ gọn nhất. (Ảnh cung cấp bởi Antiquorum.)

4. Panerai Luminor

Panerai Luminor với các con số được đính hoàn toàn bằng kim cương. Đây là một ấn bản hiếm hoi từ năm 2002; chỉ có 100 chiếc đã được sản xuất. Phải công nhận rằng kim cương là một sự lựa chọn qáu hoàn hảo cho mẫu thiết kế này. Nổi bật giữa nền đen của mặt số và dây đeo là sắc trắng của kim cương. Tạo cảm giác huyền bí đầy ma lực nhưng cũng không kém phần sang trọng.

5. Rolex Submariner ‘Serti’

Những mẫu đồng hồ Rolex Submariner bằng vàng/thép đều có sẵn trong phiên bản “Serti” này. “Serti” có nguồn gốc từ tiếng Sertissage, có nghĩa là “đá quý.”Nó có sẵn với một số màu sắc mặt số và đá quý, Submariner “Serti” là một đồng hồ mà bạn có thể dễ dàng trao đổi mặt số cho một phiên bản “bình thường”. Sau tất cả, bạn thích đồng hồ Submariner có hay không có kim cương? (Ảnh cung cấp bởi Antiquorum.)

Đối với tất cả các bạn là những độc giả nam giới – bạn sẽ đeo đồng hồ đính kim cương hay không? Và với tất cả các bạn phụ nữ – bạn có thích những người đàn ông đeo đồng hồ có đính kim cương? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong hộp ý kiến bên dưới nhé.

-Nguồn ST-

 

 

Tin Liên Quan