HƯỚNG DẪN KIỂM TRA MÃ SỐ CỦA ĐỒNG HỒ

Để xem xuất xứ cũng như tránh mua phải hàng giả, khách hàng thường kiểm tra mã số seri của đồng hồ. Bài viết này của ACE Watch sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tra seri đồng hồ cũng như đọc những thông tin cơ bản về chiếc đồng hồ trên thân máy. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn đồng hồ.

Kiểm tra mã số của đồng hồ Citizen

Dưới đây là hình ảnh các bước để kiểm tra seri đồng hồ Citizen có phải là hàng thật hay không.

Bạn nên lưu ý hiện tại Citizen chưa cho phép người dùng trực tiếp kiểm tra seri để biết thật giả sản phẩm. Nếu có số Seri cụ thể, bạn cần liên hệ với các trung tâm dịch vụ đại lý chính hãng của Citizen để cung cấp cho họ dãy số này, sau đó chờ đợi hồi âm thông tin đồng hồ.

Kiểm tra mã số của đồng hồ Frederique Constant

Frederique Constant là hãng đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp nên thiết kế cũng có phần tinh xảo và cầu kì. Số seri của đồng hồ Frederique Constant nằm ở mặt lưng thân đồng hồ. Để phân biệt đồng hồ Frederique Constant thật giả thì dùng số seri là cách chắc chắn nhất nhưng đòi hỏi bạn phải có máy tính và kiên nhẫn chờ hồi âm từ hãng. Frederique Constant sẽ kiểm tra thông tin đồng hồ của khách hàng và trả lời qua email mà bạn cung cấp.

Để tra cứu thông tin về số seri đồng hồ Frederique Constant, hãy truy cập website https://frederiqueconstant.com/warranty-activation/ và điền đầy đủ thông tin được yêu cầu theo sự hướng dẫn (số Serii, số thứ tự…), thao tác này đồng thời cũng sẽ giúp kích hoạt/kiểm tra chế độ bảo hành hiện tại cho đồng hồ FC của bạn.

Cách Kiểm tra mã số của đồng hồ Tissot

Bất kỳ mẫu đồng hồ Tissot nào cũng đều có mã số riêng biệt, nó chính là “địa chỉ” của mẫu đồng hồ Tissot đó. Mã đồng hồ Tissot thường gồm cả chữ và số, được đánh dấu ngay khi chiếc đồng hồ được sản xuất ra.

Để kiểm tra mã số của đồng hồ Tissot, bạn có thể đăng nhập vào trang web chính thức của Tissot. Sau đó, bạn điền mã sản phẩm vào ô tìm kiếm. Nếu không thấy sản phẩm hiện ra thì có khả năng là mã sản phẩm có vấn đề, có thể là đồng hồ fake.

Số Serial của đồng hồ Tissot là các ký tự-chữ số thể hiện đặc điểm của đồng hồ như loại vỏ, chất liệu màu sắc, dòng sản phẩm. Số Series đồng hồ Tissot có thể tìm thấy ở thẻ giá đi kèm với sản phẩm và mặt sau của chiếc đồng hồ. Với các sản phẩm đồng hồ Tissot cũ thì số Series gồm 11 ký tự, với đồng hồ Tissot mới thì số Series sẽ gồm 9 kí tự. Đây cũng là một cách để check xem đồng hồ Tissot có phải chính hãng hay không.

Kiểm tra mã số của đồng hồ Longines

Mỗi một chiếc đồng hồ Longines đều sở hữu một mã sản phẩm riêng biệt thường xuất hiện ở mặt sau của đồng hồ. Khi mua đồng hồ, bạn có thể dùng mã này để tra cứu kiểm tra trên trang chủ của Longines (https://www.longines.com/watches).

Nếu số seri đúng thì trên trang chủ sẽ hiện ra sản phẩm với đầy đủ hình ảnh, màu sắc và những thông tin cơ bản, việc bạn cần làm là kiểm tra xem nó có đúng với mẫu máy mà bạn đang cầm trên tay hay không.

Hi vọng những hướng dẫn trên đây sẽ giúp ích cho bạn khi kiểm tra chiếc đồng hồ của mình có phải hàng giả hay không. Hiện nay khi đồng hồ là một loại mặt hàng đặc thù, nhiều kiểu làm giả tinh vi, khách hàng đã gặp nhiều khó khăn trong lựa chọn sản phẩm. Hiểu được nỗi lo đó, ACE Watch luôn cam kết cung cấp các dòng sản phẩm đồng hồ chính hãng, nhập trực tiếp từ các nguồn uy tín từ Thụy Sĩ, Mỹ, Nhật Bản. Nếu khách hàng phát hiện đồng hồ tại ACE Watch là hàng fake, cửa hàng xin đền gấp 3 lần giá trị sản phẩm.

ACE WATCH tận tâm từ những điều nhỏ nhất

✓ Cam kết giá tốt nhất thị trường.

✓ Bảo hành 5 năm, hỗ trợ trọn đời

✓ 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu là lỗi nhà sản xuất.

✓ Đền gấp 3 lần nếu phát hiện hàng fake.

✓ Hỗ trợ mua lại đồng hồ Thuỵ Sĩ lên tới 70% giá trị ban đầu ( Áp dụng từ ngày 10/1/2019 )

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập tại website www.acewatch.vn

Hotline: 0868682882

Địa chỉ: 41 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

 

Tin Liên Quan